Bệnh viện

 

Bệnh viện có một nguồn cung cấp năng lượng đòi hỏi khắt khe hơn. Sức mạnh cho các bệnh viện cho phép hoàn toàn không bị gián đoạn và phải được cung cấp một cách siêu im lặng. để đáp ứng các yêu cầu khắt khe, các máy phát điện phải có hiệu suất tuyệt vời, cũng yêu cầu AMF và ATS.

 

Yêu cầu và thách thức

1. Điều kiện làm việc

  • Công suất ổn định 24 giờ liên tục ở công suất định mức (quá tải 10% trong 1 giờ cho phép mỗi 12 giờ), trong các điều kiện sau.
  • Độ cao 1.000m trở xuống.
  • Nhiệt độ giới hạn dưới -15 °C, giới hạn trên 40 °C

2. Tiếng ồn thấp

Nguồn điện nên cực thấp để các bác sĩ có thể làm việc trong yên tĩnh, bệnh nhân cũng có thể có một môi trường nghỉ ngơi không bị xáo trộn.

3. Thiết bị bảo vệ cần thiết

Máy sẽ tự động dừng và đưa ra tín hiệu trong các trường hợp sau: áp suất dầu thấp, nhiệt độ cao, quá tốc độ, bắt đầu thất bại. Đối với máy phát điện tự động khởi động có chức năng AMF, ATS giúp nhận ra tự động khởi động và tự động dừng. Khi lỗi chính, máy phát điện có thể khởi động trong vòng 5 giây (có thể điều chỉnh). Máy phát điện có thể tự khởi động liên tục trong ba lần. Việc chuyển đổi từ tải chính sang tải máy phát hoàn thành trong vòng 10 giây và đạt công suất định mức trong vòng chưa đầy 12 giây. Khi nguồn điện trở lại, các máy phát sẽ tự động dừng trong vòng 300 giây (có thể điều chỉnh) sau khi máy nguội đi.

4. Hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao

  • Khoảng thời gian thất bại trung bình: không ít hơn 2.000 giờ
  • Phạm vi điều chỉnh điện áp: ở mức tải 0% trong khoảng 95% -105% điện áp định mức.

 

Giải pháp năng lượng

Máy phát điện tuyệt vời, với mô-đun điều khiển PLC-5220 và ATS, đảm bảo cung cấp điện ngay lập tức cùng lúc với nguồn điện chính. Các máy phát điện áp dụng thiết kế tiếng ồn thấp, và giúp cung cấp năng lượng trong một môi trường yên tĩnh. Các động cơ tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải của châu Âu và Mỹ. Máy có thể được kết nối với máy tính với đầu nối RS232 OR RS485 / 422 để thực hiện điều khiển từ xa.

 

Ưu điểm

– Toàn bộ sản phẩm và giải pháp chìa khóa trao tay giúp khách hàng sử dụng máy dễ dàng mà không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Máy rất dễ sử dụng và bảo trì.

– Hệ thống điều khiển có chức năng AMF, có thể tự động khởi động hoặc dừng máy. Trong trường hợp khẩn cấp, máy sẽ báo động và dừng lại.

– ATS cho tùy chọn. Đối với máy KVA nhỏ, ATS là không thể thiếu. l Tiếng ồn thấp.

– Độ ồn của máy KVA nhỏ (30kva bên dưới) dưới 60dB (A) @ 7m.

– Hiệu suất ổn định. Khoảng thời gian thất bại trung bình không ít hơn 2000 giờ.

– Kích thước nhỏ gọn. Các thiết bị tùy chọn được cung cấp cho các yêu cầu đặc biệt để hoạt động ổn định ở một số vùng lạnh cóng và đốt nóng vùng nóng.

– Đối với đơn hàng số lượng lớn, thiết kế và phát triển tùy chỉnh được cung cấp.