Cummins DKSH (Việt Nam) là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất cho việc kinh doanh và dịch vụ sản phẩm Cummins chính hãng tại Việt Nam

 

Mới đây, trên báo Tuổi Trẻ Online Công ty TNHH Cummins DKSSH (Việt Nam) công bố thông tin xác nhận là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất cho việc kinh doanh và dịch vụ sản phẩm Cummins chính hãng tại Việt Nam.

Nguồn: https://tuoitre.vn/cong-ty-tnhh-cummins-dksh-viet-nam-thong-bao-20200411001837418.htm

 

Nội dung bảng thông báo viết:

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam) thông báo - Ảnh 1.

Cummins Power Generation – Model: C2750D5B – Xuất xứ: Anh Quốc

 

Kính gửi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm chính hãng của Cummins:

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý vị dành cho các sản phẩm động cơ, máy phát điện, phụ tùng và dịch vụ của Cummins cũng như rất trân trọng cơ hội được hợp tác với quý khách hàng.

 

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam – viết tắt CDV) là công ty liên doanh giữa Cummins Inc. và DKSH Holdings Ltd. Trong hơn 25 năm qua, CDV là nhà phân phối được ủy quyền kinh doanh và cung ứng dịch vụ sản phẩm Cummins chính hãng tại Việt Nam. 

 

CDV được Cummins Inc. (Hoa Kỳ) chính thức ủy quyền, đào tạo về sản phẩm và có đủ năng lực để bán hàng, lắp đặt, cung ứng dịch vụ và bảo hành các sản phẩm, phụ tùng, dịch vụ chính hãng Cummins. CDV cam kết hiệu suất sản phẩm Cummins chính hãng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng, được bảo hành, thiết lập cấu hình và lắp đặt đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

 

Chúng tôi được biết có một số doanh nghiệp liên hệ đến quý khách hàng và tự xưng là đại diện được ủy quyền cung cấp các sản phẩm Cummins. Các doanh nghiệp đó không phải là đại diện chính hãng của Cummins tại Việt Nam. Các doanh nghiệp này có thể đã bán sản phẩm giả, không đúng quy định và được tùy chỉnh không phù hợp cho việc sử dụng tại thị trường Việt Nam hoặc cho yêu cầu cụ thể của quý khách hàng. Việc quý khách mua các sản phẩm từ các doanh nghiệp này có thể rất tốn kém và gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

 

Nếu những doanh nghiệp không có thẩm quyền liên hệ với quý khách, xin quý công ty vui lòng thông báo ngay cho đại diện CDV để cho đội ngũ của chúng tôi có thể xác định đúng yêu cầu của quý khách hàng và đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, phụ tùng và dịch vụ Cummins chính hãng.

 

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam) thông báo - Ảnh 2.

 

Tập đoàn Cummins ghi nhận CDV là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất tại Việt Nam trong hơn 25 năm qua.

 

Xin lưu ý, CDV là nhà phân phối được Cummins ủy quyền và có quyền từ chối cung cấp dịch vụ hoặc hỗ trợ sữa chữa các sản phẩm bất hợp pháp hoặc được kinh doanh từ các nguồn không chính thức.

 

Chúng tôi mong muốn quý khách hàng hãy cảnh giác và thông báo ngay cho chúng tôi nếu các công ty không có thẩm quyền này tiếp cận quý khách hàng để kinh doanh máy phát điện Cummins, những sản phẩm được họ xác nhận có xuất xứ từ nhà máy Cummins tại Ấn Độ.

 

• Cụ thể, các mẫu sản phẩm có chữ “P” ở cuối dãy số (Ví dụ: C25D5P, C30D5P, 40D5P,…) KHÔNG phải là các tổ máy phát điện Cummins chính hãng, không phù hợp để vận hành tại Việt Nam hoặc ngoài lãnh thổ Ấn Độ.

• CDV xác nhận và khuyến cáo rằng các trung tâm dịch vụ được Cummins ủy quyền tại Việt Nam sẽ không bảo hành các sản phẩm trên và không chịu trách nhiệm nếu những sản phẩm này không hoạt động hoặc gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự lựa chọn và hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi rất cảm kích khi quý khách hàng đã thông cảm cho tình huống này và xin cam kết một lần nữa công ty chúng tôi chỉ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, phụ tùng và dịch vụ chính hãng từ nhà phân phối độc quyền của Cummins tại Việt Nam.

Trân trọng,

 

Tổng giám đốc, công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam)

NGUYỄN NGỌC VINH

 

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam) thông báo - Ảnh 3.

 

Công văn bảng tiếng Anh được ký bởi Tổng Giám Đốc Cummins DKSH (Việt Nam), Giám đốc ngành máy phát điện của Cummins Châu Á Thái Bình Dương và Giám Đốc ngành máy phát điện của Cummins Toàn Cầu

 

 

Công ty CP Thương mại Công nghệ Cơ điện Minh Thành, tự hào là đối tác phân phối các sản phẩm Cummins chính hãng thông qua công ty DKSH tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng DKSH Việt Nam trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng và thông tin minh bạch dành cho khách hàng.

 

 

Chuyên mục : Chọn máy phát điện, Thị trường máy phát điện, Tin tức

Pin và pin nhiên liệu: Hiểu sự khác biệt và cơ hội

  Các hệ thống năng lượng trên toàn cầu đang trải qua một sự chuyển đổi cơ bản. Khi chúng ta tiếp tục giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, thế giới đang đòi hỏi các giải pháp năng lượng đa dạng hơn cho nhu cầu vận chuyển của chúng ta.  Cummins tự hào…

Năm lời khuyên thiết thực để giữ cho các cơ sở và doanh nghiệp của bạn thông qua việc mất điện tiềm năng

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà máy nước, trung tâm dữ liệu, nhà kính, cơ sở sản xuất thực phẩm và dệt may sản xuất thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE), tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc khắc phục đại dịch hiện nay. Những ngành này cũng có…

Anh hùng thầm lặng trong thời điểm khó khăn này: Tính linh hoạt của cơ sở hạ tầng điện của chúng tôi

  COVID-19 tiếp tục tác động đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta; đáng chú ý nhất là làm cho tính linh hoạt là nền tảng của cuộc sống của chúng ta. Tính linh hoạt có nhiều dạng trong thói quen hàng ngày của chúng ta. Đôi khi, linh hoạt làm việc ở nhà thay…

XÂY DỰNG LẮP ĐẶT PHÒNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Việc xây dựng phòng lắp đặt máy phát điện là rất cần thiết, nhằm đảm bảo tính mỹ quan cũng như giảm độ ồn và khí thải khi thiết bị hoạt động. Vị trí phòng máy có thể đặt ở tầng hầm, tầng kỹ thuật của các tòa nhà cao ốc, chung cư hoặc xây…