Máy Phát Điện Công Nghiệp Chính Hãng, Giá Tốt Tại TPHCM

 
 

 

 

Ngày nay, máy phát điện công nghiệp hcm dự phòng ngày càng sử dụng rộng rãi tại các khu dân cư, hộ gia đình, công ty nhà máy, khu thương mại hay ngân hàng, bệnh viện,.. phòng trừ trường hợp khi có sự cố mất điện xảy ra, hỗ trợ cho việc cung cấp điện năng trong sinh hoạt hoặc tham gia sản xuất.

 

Máy phát điện công nghiệp dự phòng

Máy phát điện công nghiệp dự phòng

 

Khái quát về máy phát điện công nghiệp

 

Theo khái niệm vật lý: Là dòng máy biến đổi cơ năng thành điện năng dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Hay nói cách khác, máy phát điện là dòng máy tích sẵn điện năng trong phần dây quấn giúp phát ra nguồn điện khi có nhu cầu sử dụng.

Đây là dòng máy sở hữu nhiều tính năng vượt trội: giúp làm ổn định dòng điện, tự động cân bằng điện áp, lớp vỏ được thiết kế chống ồn,…với những tính năng đảm bảo phát điện duy trì được hiệu quả cao.

 

Các loại máy phát điện công nghiệp

Bao gồm nhiều loại thương hiệu nhập khẩu chính hãng từ những nước khác nhau:

  • Máy phát điện Cummins ( Mỹ)
  • Máy phát điện Perkins ( Anh quốc)
  • Máy phát điện Doosan ( Hàn Quốc)
  • Máy phát điện Mitsubishi ( Nhật Bản )
  • Máy phát điện MTU ( Đức)
  • Máy phát điện Shanghan ( Nhật Bản)

Mỗi dòng máy có những ưu điểm riêng về tuổi thọ, cơ cấu, công suất, trọng lượng, tiêu hao năng lượng,..Tùy vào dòng máy quý khách lựa chọn có giá khác nhau.

 

Máy phát điện công nghiệp có ưu điểm gì?

Vì sao bạn phải lựa chọn mua máy phát điện dự phòng sử dụng cho các dự án của mình? Dưới đây là những lợi ích mà nó mang lại cho hoạt động sản xuất hay nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Ưu điểm

Tiết kiệm nhiên liệu

Máy phát điện chủ yếu được sử dụng nhiên liệu là dầu diesel hoặc từ khí gas nên tiêu thụ ít nhiên liệu trong quá trình máy hoạt động trong thời gian dài.

 

Động cơ mạnh mẽ

Động cơ máy chủ yếu là những động cơ sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng nên đảm bảo độ bền cao, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

 

Công suất lớn

Máy phát điện này chủ yếu là những dòng máy có công suất lớn, đảm bảo phát điện năng hỗ trợ cho các thiết bị máy móc có công năng lớn ở các khu nhà máy, xí nghiệp.

 

Cung cấp nguồn điện ổn định

Máy phát điện phát ra nguồn điện trực tiếp nên nguồn điện luôn ở trạng thái ổn định, không đứt quãng, chập chờn.

 

 

Đó là những ưu điểm của máy phát điện công nghiệp dự phòng mang lại. Vậy phải lựa chọn mua máy như thế nào cho phù hợp với mục đích cũng như lĩnh vực hoạt động? Dưới đây sẽ mách bạn cách lựa chọn mua phát điện phù hợp nhất.

 

Máy phát điện sở hữu nhiều ưu điểm mang lại

Máy phát điện sở hữu nhiều ưu điểm mang lại

 

Cách lựa chọn phát điện phù hợp với từng khu vực sử dụng

Nếu bạn lựa chọn máy phát điện sử dụng cho các khu công nghiệp, khu thương mại, bệnh viện lớn thì nên chọn máy có công suất lớn như 1500KVA hoặc 2000KVA.

Nếu bạn chọn phát điện cho gia đình, căn hộ nhỏ thì nên chọn dòng máy có công suất nhỏ 10KVA hoặc 30KVA là thích hợp.

Còn ở những nơi như trung tâm thương mại, tòa nhà, nhà gas,.. thì chọn dòng máy có công suất trung bình.

Ngoài việc lựa chọn dòng máy phù hợp với khu vực phát điện thì bạn cần phải quan tâm đến các thương hiệu, cấu tạo máy, động cơ, đầu phát, mức độ tiêu hao năng lượng,.. để đảm bảo cho quá trình phát điện duy trì tốt đạt hiệu quả cao.

Thế thì lựa chọn đơn vị nào chuyên cung cấp các dòng máy phát điện công nghiệp hcm đáp ứng được các yếu tố đó thì đến với Công ty Công Nghệ Cơ Điện Minh Thành tại 2/5 đường 10, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. HCM.

 

Đơn vị cung cấp máy phát điện chính hãng tại TPHCM

Đơn vị cung cấp máy phát điện chính hãng tại TPHCM

 

Lý do chọn đơn vị Minh Thành làm nơi cung cấp

Chúng tôi cũng như nhiều đơn vị kinh doanh khác luôn có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nhưng đến với Minh Thành, chúng tôi có nhiều lý do để thuyết phục khách hàng lựa chọn đến với chúng tôi.

Đầu tiên, Minh Thành power chuyên cung cấp nhiều dòng máy phát điện thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, bảo hành chính hãng 100%: Cummins, Doosan, Mitsubishi, Perkins,… đảm bảo độ bền và chất lượng cao.

Máy phát điện công nghiệp hcm do chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu.

Các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và bảo hành chặt chẽ nên đảm bảo được chất lượng cao.

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và Hệ thống quản lý môi trường ISO14001.

Thêm một điều nữa, đơn vị Minh Thành chúng tôi nhập khẩu không qua trung gian nên các dòng máy đảm bảo với mức giá cạnh tranh tốt nhất cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bảng báo giá máy phát điện công nghiệp hcm tại Minh Thành

Bảng báo giá máy phát điện dự phòng tại Minh Thành gồm 2 loại máy khác nhau: máy chạy dầu và máy chạy gas.

 

Loại máy phát điện

Thương hiệu

Giá bán

Máy phát điện chạy dầu

Cummins

Liên hệ: 1900 98 99 02

Perkins

Liên hệ: 1900 98 99 02

MTU

Liên hệ: 1900 98 99 02

Mitsubishi

Liên hệ: 1900 98 99 02

Doosan

Liên hệ: 1900 98 99 02

Shanghai

Liên hệ: 1900 98 99 02

Máy phát điện chạy gas

Cummins

Liên hệ: 1900 98 99 02

Doosan

Liên hệ: 1900 98 99 02

Perkins

Liên hệ: 1900 98 99 02

 

Để báo giá bán cho từng dòng máy mà quý khách có nhu cầu sử dụng chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ CƠ ĐIỆN MINH THÀNH

Địa chỉ ĐKKD: 2/5 đường 10, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. HCM

Văn phòng: 24 đường 9A, phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Tel: 028 6281 0166

Email: minhthanh@minhthanhpower.com

Website: https://minhthanhpower.com

Chuyên mục : Market Infomation

Batteries and Fuel Cells: Understanding differences and opportunities

  Energy systems across the globe are undergoing a fundamental transformation. As we continue to decrease dependence on fossil fuels, the world is demanding more diverse power solutions for our transportation needs.  Cummins is proud to be at the forefront of this transportation evolution, working with freight and bus manufacturers and operators to design and…

Five practical tips to keep your facilities and business on through potential power outages

Healthcare services, water plants, data centers, greenhouses, food manufacturing and textile facilities producing personal protective equipment (PPE), all play a key role in overcoming the current pandemic. These industries also have another thing in common; uninterrupted access to electricity is critical for the continuity of their operations.  Fortunately, resiliency and flexibility in our electricity infrastructure is expected…

A silent hero during these difficult times: Flexibility of our electricity infrastructure

  COVID-19 continues to impact many aspects of our lives; most notably making flexibility the cornerstone of our lives. Flexibility comes in many forms in our daily routines. Sometimes, flexibility is working from home instead of going to the office every day. Other times, flexibility is our kids participating in on-demand or online education lessons,…

(Tiếng Việt) Cummins DKSH (Việt Nam) là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất cho việc kinh doanh và dịch vụ sản phẩm Cummins chính hãng tại Việt Nam