Nhà ga xe lửa

Điều gì sẽ xảy ra nếu mất điện trong một nhà ga đường sắt? Hệ thống chữa cháy, hệ thống an toàn, hệ thống viễn thông, hệ thống tín hiệu và hệ thống dữ liệu sẽ sụp đổ; toàn bộ nhà ga sẽ nhận được trong một mớ hỗn độn và kinh dị; thiệt hại kinh tế to lớn sẽ được gây ra.

 

Yêu cầu và thách thức

  1. Làm ồn

     Nguồn cung cấp năng lượng phải ở mức siêu thấp mà không làm xao lãng công nhân, và hành khách cũng có thể tận hưởng một môi trường yên tĩnh.

  1. thiết bị bảo vệ cần thiết

     Máy sẽ tự động dừng và đưa ra tín hiệu trong các trường hợp sau: áp suất dầu thấp, nhiệt độ cao, quá tốc độ, bắt đầu thất bại. Đối với máy phát điện tự động khởi động có chức năng AMF, ATS giúp nhận ra tự động khởi động và tự động dừng. Khi nguồn điện bị hỏng, máy phát điện có thể khởi động trong vòng 5 giây (có thể điều chỉnh). Máy phát điện có thể tự khởi động liên tục trong ba lần. Việc chuyển đổi từ tải chính sang tải máy phát hoàn thành trong vòng 10 giây và đạt công suất định mức trong vòng chưa đầy 12 giây. Khi nguồn điện chính trở lại, các máy phát sẽ tự động dừng trong vòng 300 giây (có thể điều chỉnh) sau khi máy nguội đi.

Hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao

     Khoảng thời gian thất bại trung bình không dưới 2.000 giờ

     Phạm vi điều chỉnh điện áp ở mức tải 0% trong khoảng 95% -105% điện áp định mức.

 

Giải pháp năng lượng

     Thông thường nguồn điện cho một nhà ga đường sắt bao gồm máy phát điện chính và máy phát dự phòng. Các máy phát điện dự phòng nên có chức năng AMF và được trang bị ATS để đảm bảo chuyển đổi ngay lập tức sang máy phát điện một khi lỗi chính. Các máy phát điện có thể chạy đáng tin cậy và yên tĩnh. Máy có thể được kết nối với máy tính với đầu nối RS232 OR RS485 / 422 để thực hiện điều khiển từ xa.

 

Ưu điểm

– Toàn bộ sản phẩm và giải pháp chìa khóa trao tay giúp khách hàng sử dụng máy dễ dàng mà không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Máy rất dễ sử dụng và bảo trì. • Hệ thống điều khiển có chức năng AMF, có thể tự động khởi động hoặc dừng máy. Trong trường hợp khẩn cấp, máy sẽ báo động và dừng lại.

– ATS cho tùy chọn. Đối với máy KVA nhỏ, ATS là không thể thiếu.

– Tiếng ồn thấp, ảnh hưởng đến môi trường thấp. l Hiệu suất ổn định. Khoảng thời gian thất bại trung bình không ít hơn 2000 giờ.

– Kích thước nhỏ gọn. Các thiết bị tùy chọn được cung cấp cho các yêu cầu đặc biệt để hoạt động ổn định ở một số vùng lạnh cóng và đốt nóng vùng nóng.

– Đối với đơn hàng số lượng lớn, thiết kế và phát triển tùy chỉnh được cung cấp.