Cơ sở công nghiệp

Giảm chi phí vận hành thông qua hệ thống CHP hiệu quả và công nghệ phát điện phân tán

 

Các cơ sở công nghiệp thường có các nhà máy lớn có nhu cầu lớn về điện, nhiệt và năng lượng lạnh. Các cơ sở công nghiệp và nhà máy sưởi ấm khu vực có thể giảm chi phí vận hành thông qua hệ thống Minh Thành Power CHP. Các đơn vị Minh Thành Power CHP không chỉ có thể cung cấp năng lượng điện cho nhu cầu năng lượng, mà còn cung cấp năng lượng nhiệt cho nhu cầu sưởi ấm. Lưới điện đơn hoặc nồi hơi thường có thể đạt hiệu suất 50%. Hệ thống Minh Thành Power CHP có thể cung cấp cho bạn những điều sau:

– Hiệu quả năng lượng cao tới 90%

– Chi phí năng lượng thấp hơn

– Phát thải thấp hơn

– Dễ dàng vận hành và bảo trì

– Hoạt động đáng tin cậy ngay cả dưới nhiệt độ -50 độ C

– Dấu chân nhỏ

– Độ ồn thấp

– Cài đặt nhanh

 

Đối với nhiều cơ sở công nghiệp, khi tái chế nhiệt thải là không khả thi, phát điện phân tán cũng là một cách tiết kiệm để cung cấp điện. Trong bất kỳ tình huống nào sau đây, đặc biệt là:

– Lưới điện địa phương không ổn định;

– Khí đốt tự nhiên là một lựa chọn chi phí thấp thay cho điện lưới;

– Rất nhiều khí sinh học và các chất dễ cháy khác được sản xuất trong quá trình sản xuất hệ thống.

 

Các lĩnh vực ứng dụng chính của các cơ sở công nghiệp:

Nhà máy dược phẩm, Nhà máy giấy, Sản phẩm dầu mỏ và than, Sản phẩm gỗ, Nhà máy sản xuất, Nhà máy ô tô, Nhà máy hóa chất, Các ngành công nghiệp khác,…

 1. Đặc điểm và ưu điểm:
 • Hiệu suất tổng thể: 80% -90%, hiệu suất phát điện 40%
 • Năng lượng nhiệt được sản xuất có thể được sử dụng để xây dựng hệ thống sưởi, sưởi ấm nước uống và sưởi ấm nước sinh hoạt.
 1. Sử dụng tầng năng lượng phân tán
 • Năng lượng để đảm bảo hiệu quả cao của hệ thống CHP. Năng lượng nhiệt độ cao có thể được chuyển đổi thành năng lượng điện; năng lượng nhiệt độ trung bình có thể được sử dụng để làm lạnh và sưởi ấm hơi nước; trong khi năng lượng nhiệt độ thấp có thể được sử dụng để sưởi ấm và hút ẩm trong nước.
 1. Hiệu quả kinh tế cao
 • Để sản xuất khí đốt tự nhiên có cùng giá trị nhiệt, giá khí đốt tự nhiên thấp hơn 30-50% so với xăng và dầu diesel. Chi phí điện hàng năm của CHP thấp hơn 40% so với điện lưới.
 1. Mất truyền thấp
 • Để cung cấp năng lượng nhiệt, năng lượng lạnh và năng lượng điện tại địa phương để giảm tổn thất truyền tải và phân phối (6-7%).
 1. Giải pháp chìa khóa trao tay
 • Giải pháp tích hợp tổng thể, không phải lắp đặt buồng máy, dấu chân nhỏ, lắp đặt nhanh.
 1. Chất lượng và độ tin cậy đã được chứng minh
 • Tất cả các bộ phận được áp dụng có chất lượng cao, và được chứng minh đáng tin cậy thông qua nghiêm ngặt. Chúng được thiết kế để chạy liên tục lên đến 5000 giờ.
 1. Dễ dàng vận hành và bảo trì
 • Các đơn vị CHP của chúng tôi áp dụng thiết kế mô-đun được nhân hóa, với độ an toàn cao và dễ bảo trì.
 1. Sự phát triển của năng lượng lạnh, nhiệt và điện
 • Bên cạnh việc cung cấp năng lượng, các đơn vị CHP khi kết hợp với thiết bị làm lạnh hấp thụ nguồn nhiệt, có thể nhận ra sự phát triển của năng lượng lạnh, nhiệt và điện để đáp ứng nhu cầu sưởi ấm nước, sưởi ấm và làm lạnh.
 1. An toàn năng lượng
 • Hệ thống CHP giúp hiện thực hóa đa dạng hóa năng lượng và giảm sự phụ thuộc vào lưới điện chính.
 1. Hiệu ứng môi trường thấp
 • Lượng phát thải SO2 và chất thải rắn của Minh Thành Power CHP gần như bằng không; sự phát thải của các oxit nitơ giảm 80%; diện tích sàn và lượng nước tiêu thụ cũng có thể giảm hơn 60%.
 • Tiếng ồn được tạo ra trong quá trình hoạt động có thể được giảm đáng kể thông qua các biện pháp giảm tiếng ồn kết hợp.