Về Minh Thành

Với giá trị cốt lõi – “Tận tâm vì người Việt” cùng với Quyết tâm trở thành Thương hiệu dẫn đầu trên thị trường cung cấp lắp đặt Máy phát điện, công ty Minh Thành đã không ngừng đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vu, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy phát điện diesel thương hiệu hàng đầu thế giới là: CUMMINS, MITSUBISHI, PERKINS cùng với đầu phát STAMFORD, LEROY SOMER, MECC ALTE được bảo hành chính hãng tại Việt nam theo tiêu chuẩn bảo hành toàn cầu. Minh Thành chắc chắn rằng khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phù hợp và được bảo vệ sản phẩm trọn đời.

Để phục vụ khách hàng được nhiều hơn, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có thể tư vấn, hỗ trợ cho các dự án ngay từ giai đoạn thiết kế và làm dự toán. Đội ngũ Minh Thành có thể tư vấn các giải pháp thiết kế phòng máy, lựa chọn công suất máy, giải pháp lắp đặt phù hợp để đảm bảo khách hàng có chi phí đầu tư thấp nhưng đạt được hiệu quả sử dụng cao.

Bên cạnh máy phát điện chính hãng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công phòng cách âm, vỏ cách âm, hệ thống thoát khói, hệ thống cấp dầu, hệ thống tiêu âm theo tiêu chuẩn kỹ thuật của từng dự án. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp tủ ATS, tủ hòa đồng bộ và dịch vụ hòa đồng bộ nhiều máy phát với mong muốn đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Với mong muốn xây dựng một Thương hiệu uy tín và có trách nhiệm với cộng đồng, với tâm thế sẵn sàng phục vụ, Minh Thành cam kết sẽ mang đến nhiều giá trị nhất cho quý khách hàng.Trân trọng cảm ơn !

Hồ sơ năng lực Minh Thành 2022