Viễn thông

Máy phát điện chủ yếu được áp dụng cho các trạm viễn thông trong ngành viễn thông. Thông thường, các bộ máy phát 800KW là cần thiết cho trạm tỉnh và bộ máy phát 300KW đến 400KW là cần thiết cho trạm thành phố, làm nguồn điện dự phòng. Đối với nhà ga thị trấn hoặc quận, cần 120KW trở xuống, thường là công suất chính.

 

Yêu cầu và thách thức

1. Chức năng tự động

Tự động khởi động và tự động tải

  • Sau khi nhận được chỉ thị bắt đầu, máy sẽ tự động khởi động, với tỷ lệ thành công 99%. Một vòng tròn bắt đầu chứa ba lần thử bắt đầu. Khoảng thời gian giữa hai lần thử bắt đầu là 10 đến 15 giây.
  • Sau khi khởi động thành công, khi áp suất dầu đạt đến giá trị cài đặt, máy sẽ tự động tải. Thời gian tải thường là 10 giây.
  • Sau ba lần khởi động thất bại, máy sẽ đưa ra báo cáo cảnh báo và đưa ra chỉ thị bắt đầu cho bộ tạo dự phòng khác, nếu có.

Tự động dừng

Khi nhận được lệnh dừng, máy sẽ tự động dừng. Có hai loại: dừng bình thường và dừng khẩn cấp. Dừng bình thường là dừng nguồn (và sau đó ngắt công tắc khí hoặc chuyển ATS sang chính). Dừng khẩn cấp là cắt nguồn điện và cung cấp nhiên liệu ngay lập tức.

Tự động bảo vệ

Các máy có bảo vệ chống lại áp suất dầu thấp, quá điện áp, quá tốc độ, quá tải, ngắn mạch và thiếu pha. Đối với máy làm mát bằng nước, cũng có bảo vệ nhiệt độ nước cao và bảo vệ nhiệt độ xi lanh cao cho máy làm mát bằng không khí.

2. Điều khiển từ xa

Máy cung cấp hệ thống điều khiển từ xa, theo dõi các thông số và trạng thái hoạt động theo thời gian thực. Khi xảy ra sự cố bất thường hoặc lỗi nghiêm trọng, máy sẽ báo động. Giao thức truyền thông tiêu chuẩn có thể được cung cấp.

3. Hoạt động song song

Nó có thể được nhận ra thông qua chuyển đổi tự động ATS giữa chính và máy phát hoặc giữa hai máy phát. Ngoài ra, hai hoặc nhiều máy phát mô hình giống nhau có thể được song song để đảm bảo khả năng lớn hơn. Tỷ lệ điều chỉnh tốc độ trạng thái ổn định là từ 2% đến 5%. Các quy định điện áp trạng thái ổn định là trong vòng 5%.

4. Độ cao 3000 mét trở xuống. Nhiệt độ giới hạn dưới -15oC, giới hạn trên 40oC

 

Giải pháp năng lượng

Máy phát điện tuyệt vời, với mô-đun điều khiển kỹ thuật số và ATS, đảm bảo cung cấp năng lượng ngay lập tức đồng thời nguồn chính bị mất.

 

Ưu điểm

  • Toàn bộ sản phẩm và giải pháp chìa khóa trao tay giúp khách hàng sử dụng máy dễ dàng mà không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Máy rất dễ sử dụng và bảo trì.
  • Hệ thống điều khiển có chức năng AMF, có thể tự động khởi động hoặc dừng máy. Trong trường hợp khẩn cấp, máy sẽ báo động và dừng lại.
  • ATS cho tùy chọn. Đối với máy KVA nhỏ, ATS là không thể thiếu.
  • Tiếng ồn thấp. Độ ồn của máy KVA nhỏ (30kva bên dưới) dưới 60dB (A) @ 7m.
  • Hiệu suất ổn định. Khoảng thời gian thất bại trung bình không ít hơn 2000 giờ.
  • Kích thước nhỏ gọn. Các thiết bị tùy chọn được cung cấp cho các yêu cầu đặc biệt để hoạt động ổn định ở một số vùng lạnh cóng và đốt nóng vùng nóng.
  • Đối với đơn hàng số lượng lớn, thiết kế và phát triển tùy chỉnh được cung cấp.