Vỏ giảm âm

Máy phát điện loại có vỏ giảm âm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO,  phù hợp với tiêu chuẩn môi trường hiện hanh Các tổ máy phát điện có vỏ giảm âm do MINH THÀNH cung cấp đều vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, có thể chạy trong các điều kiện làm việc khắt khe nhất.

Tổ máy phát điện có vỏ giảm âm siêu êm: các lỗ thông gió cho tổ máy phát điện siêu êm được thiết kế từ việc phân tích điểm phát ra tiếng ồn chính của thiết bị, từ đó được xử lý giảm âm bằng vật liệu cách âm có cấu trúc hấp thụ âm thanh tốt, đồng thời được lắp đặt vớiị bộ giảm âm tiêu âm đa tầng.

Vỏ giảm âm của dòng tiết kiệm được thiết kế theo mô-đun đã được tối ưu hóa, và kết hợp với lắp ghép bằng bu lông và mối nối bu lông, giúp cải thiện đáng kể chi phí lắp ráp lại. Với việc tiết kiệm chi phí lắp ráp và chi phí vận chuyển của sản phẩm, thiết kế này làm cho cả bộ có kích thước nhỏ hơn, trọng lượng, nhẹ và dễ vận hành.

Tổ máy phát điện có vỏ giảm âm kiểu container được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn ISO / TC104, kết cấu hợp lý, đảm bảo tổ máy phát điện sẽ không bị hư hỏng do chịu áp lực cao trong vận chuyển, phù hợp với tàu thủy. Công ty MINH THÀNH sử dụng container tiêu chuẩn quốc tế cho vỏ giảm âm.