Cung cấp phụ tùng

Với bất kỳ dòng máy phát điện nào thì chất lượng và độ bền của phụ tùng thay thế luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Phụ tùng chất lượng, đáng tin cậy luôn phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành sản phẩm chính hãng và được cung cấp bởi một nhà cung cấp uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường máy phát điện, Minh Thành Power Generator cung cấp nhiều loại phụ tùng máy phát điện chính hãng và luôn cam kết đảm bảo chất lượng của các loại phụ tùng.

Các loại phụ tùng thay thế trong máy phát điện Minh Thành cung cấp:

 1. Các loại lọc dùng cho máy phát điện

Các loại lọc giúp lọc sạch tạp chất và bụi bẩn lẫn trong nhiên liệu trước khi nhiên liệu được đưa vào trong buồng đốt, có tác dụng ngăn chặn sự tắc nghẽn, đóng cặn nhiên liệu, bảo đảm máy phát điện vận hành ổn định, góp phần nâng cao hiệu suất và kéo dài tuổi thọ máy phát điện.

 • Lọc dầu máy phát điện (Fuel filter): Giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, chất thải của nhiên liệu trước lúc được bơm vào xilanh. Đối với động cơ diesel, nhiên liệu sạch có ý nghĩa rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng tới dung sai đóng của bơm cao áp.
 • Lọc nhớt máy phát điện (Oil filter): Giúp loại bỏ các chất thải, tạp chất, các loại cặn gỉ để cung cấp cho động cơ nguồn nhớt sạch hơn giúp làm giảm nóng máy khi máy vận hành, giảm ma sát, tăng tuổi thọ cho động cơ máy phát.
 • Lọc gió máy phát điện (Air filter): Giúp loại bỏ chất bẩn và hơi nước trong không khí trước khi được đưa vào động cơ. Giúp động cơ hoạt động bển bỉ và ổn định hơn, cũng như giúp động cơ hoạt động đạt công suất tối đa và ít tiêu hao nhiên liệu nhất.
 • Lọc nước (Water filter): Giúp loại bỏ tạp chất trong nước trong nước làm mát của máy phát điện.
 1. Dầu nhớt động cơ:

Dầu nhớt động cơ đảm bảo cho các động cơ máy phát điện duy trì việc vận hành trơn tru giữa các kỳ bảo dưỡng, duy trì khả năng chống mài mòn và hạn chế tiêu thụ dầu, giảm chi phí vận hành nhằm đạt được thời gian hoạt động tối đa, nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của máy phát điện.

 1. Dung dịch chống đóng cặn – Nước làm mát:

Hệ thống làm mát bằng dung dịch nước làm mát bảo vệ cho động cơ khỏi việc bị ăn mòn, chống tróc rỗ bên trong động cơ, giải nhiệt cho động cơ, kéo dài tuổi thọ động cơ.

 1. Bộ điều khiển:

Bộ điều khiển chính hãng đảm bảo tính chính xác khi vận hành máy phát điện.

 1. Điều tốc điện tử cho đầu phát điện (AVR):

Của các thương hiệu uy tín từ: Stamford, Leroy Somer, Mecc Alte.

 1. Lọc tách nước:

Tách nước khỏi dầu, đảm bảo dầu chạy là máy là dầu nguyên chất không bị pha tạp bởi nước.

 1. Ắc quy và bộ sạc ắc quy:

Ắc quy thay thế và bộ sạc chính hãng phù hợp với các dòng công suất máy phát điện từ 16 KVA – 2500 KVA.