Tư vấn thiết kế

1. Tư vấn thiết kế lựa chọn công suất máy phát điện 

Trong quá trình lựa chọn, lắp đặt máy phát điện, việc chọn đúng công suất máy phát điện sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế là vô cùng quan trọng. Lựa chọn đúng công suất máy phát điện sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí cũng như đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ của máy phát điện khi vận hành. Việc lựa chọn này cần đến sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư, chuyên gia có năng lực cao và kinh nghiệm cao trong ngành. Với đội ngũ kỹ sư dầy dặn kinh nghiệm, Minh Thành sẽ giúp quý khách hàng:

  • Lựa chọn công suất và các thiết bị máy phát điện phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng
  • Tư vấn các giải pháp lắp đặt và vận hành thiết bị hiệu quả với chi phí tốt nhất..

2. Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống cách âm máy phát điện

Máy phát điện là động cơ máy nổ Diesel nên có độ ồn rất lớn. Khi sử dụng trong các công trình dân dụng, công nghiệp bắt buộc phải xử lý giảm độ ồn về mức cho phép theo quy định của Bộ Tài nguyên & Môi trường. Vì vậy cách âm phòng máy là hạng mục quan trọng của các công trình sử dụng máy phát điện.

Minh Thành đã đầu tư nghiên cứu và không ngừng hoàn thiện kỹ thuật thi công cách âm máy phát điện ngay từ khi mới thành lập. Chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và thi công cách âm cho công trình chuyên biệt như : Khách sạn, cao ốc văn phòng, trường học, phòng khám, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng. Hiện tại chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu về độ ồn theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hầu hết các dự án tại Việt Nam.

Tùy theo yêu cầu của dự án mà khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng Vỏ cách âm hay Phòng cách âm và phải luôn đảm bảo 4 tiêu chuẩn kỹ thuật:

  • Đảm bảo độ ồn đúng yêu cầu được kiểm định bởi bên thứ ba độc lập có thẩm quyền.
  • Đảm bảo lượng gió lưu thông trong phòng máy tối ưu để máy hoạt động đúng công suất.
  • Đảm bảo không gian hợp lý để vận hành và bảo trì.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành và đạt tính thẩm mỹ cao.
  • Đảm bảo chi phí đầu tư thấp nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã phát triển thành công sản phẩm vỏ cách âm dạng Container thuận tiện cho vận chuyển, có khả năng chịu rung lắc và hoạt động bền vững trong bất kỳ loại môi trường khí hậu nào.

3. Tư vấn thiết kế thi công hệ thống gió, cấp nhiên liệu

Song song với hệ thống cách âm, chúng tôi cung cấp – lắp đặt hệ thống cấp nhiên liệu, bồn dầu dự phòng, hệ thống thoát khói, thoát gió nóng và cách nhiệt. Chúng tôi có công cụ để kiểm tra và tính độ sụt áp khí thải, diện tích cửa gió, đường kính ống khói nhằm đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả và có tuổi thọ cao.