Minh Thành Power Generator

Về chúng tôi

1000+

2000+

200+

50+

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần thương mại công nghệ cơ điện Minh Thành (Minh Thành Power Generator) là công ty phân phối ủy quyền của AOSIF cho nhóm sản phẩm Cummins, Perkins, Mitsubishi, MTU, Doosan… Minh Thành Power Generator ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các máy phát điện công nghiệp dành cho tòa nhà, công trình, nhà máy, xưởng sản xuất, khu du lịch, resort, cơ sở kinh doanh… và cung cấp các giải pháp công nghệ phòng máy, phòng cách âm, hệ thống thoát khói, hòa đồng bộ nhiều máy phát điện với công suất cao,… đáp ứng cho các nhu cầu cấp thiết và thường xuyên của quý khách hàng.

Thương hiệu

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy phát điện diesel thương hiệu hàng đầu thế giới là: CUMMINS, MITSUBISHI, PERKINS cùng với đầu phát STAMFORD, LEROY SOMER, MECC ALTE được bảo hành chính hãng tại Việt nam theo tiêu chuẩn bảo hành toàn cầu. Minh Thành Power Generator chắc chắn rằng khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phù hợp và được bảo vệ sản phẩm trọn đời.

Con người

Để phục vụ khách hàng được nhiều hơn, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có thể tư vấn, hỗ trợ cho các dự án ngay từ giai đoạn thiết kế và làm dự toán. Đội ngũ chuyên viên của Minh Thành có thể tư vấn các giải pháp thiết kế phòng máy, lựa chọn công suất máy, giải pháp lắp đặt phù hợp để đảm bảo khách hàng có chi phí đầu tư thấp nhưng đạt được hiệu quả sử dụng cao.

Dịch vụ kỹ thuật

Bên cạnh máy phát điện chính hãng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công phòng cách âm, vỏ cách âm, hệ thống thoát khói, hệ thống cấp dầu, hệ thống tiêu âm theo tiêu chuẩn kỹ thuật của từng dự án. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp tủ ATS, tủ hòa đồng bộ và dịch vụ hòa đồng bộ nhiều máy phát với mong muốn đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Chọn dịch vụ của bạn!

Đối tác tin cậy

Với giá trị cốt lõi – “Tận tâm vì người Việt” cùng với quyết tâm trở thành thương hiệu uy tín dẫn đầu trên thị trường cung cấp lắp đặt Máy phát điện, Minh Thành Power Generator đã không ngừng đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mong muốn được trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Chọn sản phẩm của bạn!