Minh Thành chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa..

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty CP Thương mại Công nghệ Cơ điện Minh Thành phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn công ty tổ chức hoạt động giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ công ty.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong công ty, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể chị em phụ Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để công ty Máy phát điện Minh Thành ngày càng phát triển bền vững.

Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên của công ty Minh Thành. Những hoạt động văn hóa trên đây không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên với nhau. Vì một tập thể Minh Thành đoàn kết vững mạnh.

 

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong công ty máy phát điện Minh Thành, xin gửi tới các chị em phụ nữ trong Công ty và các quí khách hàng nữ, các đối tác nữ lâu năm … tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.