Minh Thành vinh hạnh đồng hành cùng triển lãm Novaland Expo 12/2019

Novaland Expo 12/2019 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 4/12/2019 tại Khu nhà mẫu Novaland số 26 đường Mai Chí Thọ, quận 2. Sự kiện diễn ra liên tục trong 5 ngày (từ ngày 4-8/12/2019) với nhiều hoạt động giới thiệu chuỗi sản phẩm Bất động sản ấn tượng cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị từ hơn 50 đối tác chiến lược của Novaland.

Novaland Expo 2019
Triển lãm bất động sản Novaland Expo 2019 cùng các đối tác chiến lược

 

Novaland Expo 12/2019 được đánh giá là triển lãm về bất động sản và vật liệu xây dựng lớn nhất trong năm của Tập đoàn Novaland. Đây là dịp để tập đoàn cập nhật đến các đối tác chiến lược, nhà đầu tư và khách hàng trong, ngoài nước về chiến lược phát triển trong giai đoạn 2019 – 2023 với tầm nhìn trở thành “Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực Bất động sản – Tài chính – Kiến tạo Điểm đến Du lịch – Phát triển hạ tầng giao thông”.

 

Máy phát điện Minh Thành - Novaland Expo
Thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Đặng Văn Lâm làm gương mặt đại diện cho triển lãm Novaland Expo 2019

 

Máy phát điện Minh Thành - Novaland Expo 2019

Máy phát điện Minh Thành - Novaland Expo 2019
Khuôn viên triển lãm

 

Máy phát điện Minh Thành - Novaland Expo 2019

Tại sự kiện lần này, Novaland mang đến nhiều dự án chia thành 3 phân khu: bất động sản trung tâm, bất động sản khu đô thị vệ tinh và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại địa phương. Nổi bật trong đó là chuỗi Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, The Grand Manhattan, khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên tại Đồng Nai – Aqua City.

Máy phát điện Minh Thành - Novaland Expo 2019

 

Máy phát điện Minh Thành - Novaland Expo 2019
Một số dự án tiêu biểu được giới thiệu tại sự kiện

 

Bên cạnh các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 cũng mang đến khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, tham gia đồng hành cùng triển lãm có sự hiện diện của các đối tác chiến lược của Novaland trong nhiều lĩnh vực như: Lưu trú – phong cách sống, Vật liệu Xây dựng nội ngoại thất, Tài chính Ngân hàng, Giải trí – Thể thao… Triển lãm lần này cũng sẽ mang đến bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, hơn hết là những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi Novaland và các đối tác chiến lược.

Gian hàng Vật liệu xây dựng – nội ngoại thất trưng bày các sản phẩm hữu ích về xu hướng xây dựng hiện nay từ các công ty đã thành danh trong các hạng mục “phần cứng” xây dựng như: đơn vị cung cấp các giải pháp về hệ thống điện và thủy động cơ – Công ty tư vấn DP (DP Consoulting); Nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam – Tập đoàn Hòa Bình, Tập đoàn xây dựng uy tín – Ricons; công ty Minh Thành – lĩnh vực máy phát điện; Schindler – sản xuất, lắp đặt, dịch vụ thang máy, thang cuốn… nổi tiếng trên thế giới; KTG (Khải Toàn Group) – Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng…

Máy phát điện Minh Thành - Novaland Expo 2019
Tổng giám đốc Công ty Máy phát điện Minh Thành nhận kỷ niệm chương dành cho đối tác chiến lược của Novaland

 

Máy phát điện Minh Thành - Novaland Expo 2019

 

Máy phát điện Minh Thành - Novaland Expo 2019
Gian hàng trưng bày sản phẩm máy phát điện tại triển lãm Novaland Expo 2019

 

Công ty CP Thương mại Công nghệ Cơ điện Minh Thành tự hào là một trong những đối tác chiến lược lâu năm, được tập đoàn Novaland tin tưởng chọn lựa là nhà cung cấp giải pháp hệ thống máy phát điện, phòng máy cách âm, năng lượng dự phòng cho rất nhiều dự án lớn nhỏ của Novaland trên khắp cả nước. Hệ thống máy phát điện do Minh Thành cung cấp trở thành 1 thành phần không thể thiếu đảm bảo các hoạt động của tòa nhà, dự án được vận hành liên tục. Giảm thiểu các sự cố điện lưới bất ngờ và cũng là một yêu cầu bắt buộc trong hoạt động phòng cháy chữa cháy.