Quản lý khu vực Cummins Power Generation và Cummins DKSH Việt Nam ghé thăm và làm việc tại Minh Thành

Vừa qua, trong chuỗi các hoạt đông tại Việt Nam. Ông Soh Leng Leng quản lý khu vực của hãng máy phát điện trên 100 năm tuổi Cummins Power Generator (CPG) cùng với đại diện Cummins DKSH Việt Nam đã có chuyến viếng thăm và làm việc tại văn phòng công ty CP Thương mại Công nghệ Cơ điện Minh Thành. Trong không khí chào đón vui tươi và cởi mở, Tổng giám đốc công ty Minh Thành đã gửi bó hoa đến ông Leng nhân dịp ông ghé thăm công ty và có những trao đổi tích cực kết nối giữa hai đơn vị.

Là nhà phân phối các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng thế giới tại Việt Nam, Minh Thành luôn xem Cummins là đối tác lớn, là thương hiệu dẫn đầu kết nối xuyên suốt trong suốt quá trình hình thành và hoạt động của công ty. Từ các dòng máy Cummins lắp ráp tại nhà máy đặt tại Trung Quốc, Ấn Độ hay tại các nước tiên tiến G7, sản phẩm của thương hiệu Cummins luôn được đánh giá cao về Công nghệ, sức mạnh, độ ổn định và dịch vụ bảo hành. Thông qua buổi làm việc, được sự cam kết bảo hành chính hãng và hỗ trợ từ đại diện Cummins DKSH Việt Nam, Minh Thành hoàn toàn yên tâm khi chính thức trở thành đối tác chiến lược, nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng tại Việt Nam năm 2019.

MR. SOH LENG LENG – QUẢN LÝ KHU VỰC CUMMINS POWER GENERATION (CPG) VÀ CUMMINS DKSH VIỆT NAM GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY MÁY PHÁT ĐIỆN MINH THÀNH