Tiệc tất niên công ty Minh Thành 2019 chào năm mới 2020

Sau một năm với nhiều bộn bề, lo toan cùng với mùa xuân mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Ngày 10/01/2020 vừa qua, tại Nhà hàng ẩm thực Nam Bộ – Trần Não, Quận 2, công ty CP máy phát điện Minh Thành đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên năm 2019 chào năm mới 2020. Đây là sự kiện mong đợi nhất trong năm, là dịp để toàn thể CBCNV cùng nhau sum vầy tụ họp, cùng chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc, san sẻ những khó khăn, trăn trở trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của các đối tác thân thiết của công ty.

Không gian buổi tiệc tất niên 2019 chào năm mới 2020
Tiết mục nhảy hiện đại sôi động, bùng nổ không khí khai mạc đêm tiệc tất niên 2019.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty Máy phát điện Minh Thành nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của công ty.

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, Ông Võ Hoành Lâm – Tổng Giám Đốc công ty đã chia sẻ về sự trưởng thành và phấn đấu của đội ngũ CBCNV công ty trong năm 2019 vừa qua. Đồng thời gởi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác chiến lược và khách hàng đã đồng hành cùng công ty máy phát điện Minh Thành trong những năm qua, cũng như gửi lời chúc đến tất cả đối tác, CBNV cùng gia đình một năm mới 2020 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TGĐ Võ Hoành Lâm phát biểu khai mạc
TGĐ trao hoa và kỷ niệm chương tri ân các đơn vị đối tác thân thiết của công ty.

Buổi tiệc tất niên cũng chính là dịp để tôn vinh những đối tác, cá nhân có thành tích tiên tiến đã nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của Công ty.

Bên cạnh những phần biểu diễn đầy sắc màu và trò chơi vui nhộn, phần rút thăm may mắn cho CBCNV với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị cũng lôi cuốn các thành viên có mặt trong đêm tiệc. Sự vui mừng, tiếng hò reo và những lời chúc mừng là những hình ảnh đẹp trong suốt những phần rút thăm tìm ra chủ nhân may mắn cho các giải thưởng.

TGĐ trao giải nhất bốc thăm may mắn dành cho nhân viên công ty.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.

Đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ vài ngày nữa đã đếnTết Nguyên đán Canh Tý 2020, người người nhà nhà háo hức đợi chờ, chuẩn bị. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho các cán bộ công nhân viên công ty Máy phát điện Minh Thành một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh cùng nhau đưa Minh Thành vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.