Top 5 Máy phát điện Công nghiệp dự phòng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy phát điện dự phòng thuộc nhiều thương hiệu chính hãng khác nhau với nhiều loại công suất phát điện, kích cỡ, trọng lượng để lựa chọn. Nhưng loại máy nào tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp với kinh phí của mình để hãy đọc bài viết này.

Máy phát điện dự phòng Cummins

Đây là dòng máy phát điện cao cấp do chính Cummins là đơn vị sản xuất, được đánh giá là dòng máy chất lượng và ổn định nhất trên thị trường. Vì chủ yếu là được sản xuất và lắp đặt từ những động cơ diesel đảm bảo hiệu suất máy làm việc cao, bền bỉ trong một thời gian dài và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Ngoài ra, máy phát điện còn thiết kế đơn giản, gọn, dễ di chuyển nên được người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên dòng máy phát điện này giá thành hơi cao.

Máy phát điện Mitsubishi

Dòng máy phát điện Mitsubishi cũng được đánh giá là dòng máy chất lượng cao, được sản xuất bởi chính thương hiệu của Nhật.

Máy phát điện Mitsubishi có ưu điểm như: chịu được tải trọng lớn, vận hành trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo tính ổn định, tiết kiệm nhiên liệu giảm thiểu được lượng điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường và được thiết kế chắc chắn mang lại sự an toàn cao, hạn chế tình trạng rung lắc phát ra tiếng ồn.

Máy phát điện Doosan

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo giúp quý khách hàng tiết kiệm được ngân sách khi lựa chọn mua máy phát điện cho công ty, doanh nghiệp mình.

Dòng máy Doosan được cung cấp bởi tập đoàn Doosan của Hàn Quốc, nơi thị trường có điểm mạnh về mẫu mã, kiểu dáng của máy mang đến đa dạng sự lựa chọn. Ngoài ra, máy phát Doosan được lựa chọn những chất liệu sản xuất có ưu điểm: chống ồn, vỏ ngoài đẹp, cách âm tốt, sử dụng động cơ diesel mới hoàn toàn giúp máy hoạt động tốt và bền bỉ theo thời gian. Tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

Máy phát điện Doosan là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách về tiết kiệm chi phí

Máy phát điện Perkins

Là dòng máy phát điện rất nổi tiếng, ra đời từ rất lâu tại Anh, ứng dụng cho 100 đối tác sản xuất máy phát điện khác nhau trên thế giới.

Hãng máy Perkins sử dụng động cơ có đô bền rất cao, nằm trong hàng top, được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, kiểm tra nghiêm ngặt, do đó sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí cấu thành máy giúp máy hoạt động ổn định một cách trơn tru.

Là dòng máy phát điện rất nổi tiếng, ra đời từ rất lâu tại Anh

Máy phát điện Shanghai

Một dòng máy thuộc thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc là máy phát điện Shanghai, là dòng máy có giá cả khá ổn tương đối bình dân nhưng chất lượng vẫn đảm bảo hoạt động tốt, bền như những dòng máy phát điện khác. Máy phát điện Shanghai này thích hợp cho sự lựa chọn của các hộ gia đình, nông dân tại khu vực các tỉnh lân cận.

Những loại máy phát điện vừa kể trên là những dòng máy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng không biết nên chọn dòng máy nào là phù hợp, mua ở đâu ? và hợp lý với kinh phí, ngân sách của mình. Đến với Minh Thành mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết.

Máy phát điện Shanghai thương hiệu số 1 Trung Quốc

 

Bài viết liên quan:

Xem thêm Làm thế nào máy phát điện tạo ra điện

Xem thêm: Các giải pháp cách âm máy phát điện
Xem thêm: Phân biệt kva và kw
Xem thêm: Tiêu chuẩn phòng máy phát điện
Xem thêm: Dịch vụ bảo trì máy phát điện TP.HCM