Chọn Máy phát điện đúng cách

Minh Thành Power cung cấp cho khách hàng những cách thức cũng như tiêu chuẩn để lựa chọn máy phát điện đúng cách với nhu cầu sử dụng. Bạn đang điều hành hoặc quản lý một công ty bất cứ trong ngành nghề hoặc lĩnh vực nào và quyết định sẽ mua dòng máy phát điện đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như sự an tâm cho nhân viên, khách hàng và bản thân trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn máy phát điện dòng nào cho phù hợp?  Băn khoăn về cách chọn máy phát điện tốt nhất? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi.

Bằng cách tự đặt ra câu hỏi sau, bạn sẽ lựa chọn máy phát điện hoàn hảo cho doanh nghiệp mình.
Xem xét nhu cầu sử dụng của doanh nghiệpNếu bạn đang cần sử dụng máy phát điện lưu trữ cho nguồn điện thông thường trong trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ cần tính đến các yếu tố khác ngoài yếu tố sử dụng máy phát điện để đảm bảo nguồn điện được vận hành duy trì liên tục. Thêm vào đó, khi nguồn điện bị cắt, cần sử dụng máy phát điện cho những thiết bị quan trọng nhất.

Chọn máy phát điện có điện áp phù hợp

Rất nhiều công ty đã được thiết lập giải pháp năng lượng ba pha. Điều này giúp dễ dàng hơn trong việc chọn máy phát điện phù hợp.

Nguồn nguyên liệu sử dụng cho máy phát điện

Thông thường, máy phát điện được cung cấp bởi nhiên liệu diesel hoặc khí tự nhiên. Bạn nên xác định sử dụng nguyên liệu nào phù hợp với doanh nghiệp. Đồng thời, cân nhắc thêm thông tin về chi phí nhiên liệu sử dụng. Điều này, chính xác được ngân sách cần chi khi chọn sản phẩm.

Đừng bỏ qua những thông tin sau: Bạn sẽ cần lưu trữ bao nhiêu nhiên liệu bổ sung ngoài bể máy phát điện? Bạn cần bao nhiêu không gian để lưu trữ nhiên liệu? Có bất kỳ yêu cầu phân vùng nào trước khi mua thêm nhiên liệu của bạn không? Đây là một vài câu hỏi cơ bản trước khi máy phát điện đến tay của bạn.

Chọn máy phát điện đúng kích thước

Việc kinh doanh của bạn với nhu cầu sử dụng điện như thế nào? Sự phân nhánh cho mất điện là gì? Hãy xem xét kích thước của máy phát điện để cung cấp năng lượng cho các thiết bị thiết yếu. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua tần số mất điện hàng tháng và để ý chúng thường kéo dài bao lâu để đưa ra kế hoạch cụ thể, sử dụng nguyên liệu lưu trữ khi sử dụng máy phát điện cho những lần mất điện sau.

Vị trí lắp đặt máy phát điện

Cuối cùng, bạn sẽ cần một vị trí để máy phát điện của bạn được hoạt động tốt nhất. Bạn đặt máy phát điện trong nhà hay ngoài trời, sẽ cần xem xét tác động của tiếng ồn, thông gió và khả năng hoạt động để bảo trì định kỳ.

Chọn đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy phát điện. Với đa dạng chủng loại khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết chọn đơn vị cũng như sản phẩm nào. Minh Thành Power cung cấp các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cho khách hàng sau khi mua và sử dụng. Đồng thời, các chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy móc cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Trong thời gian bảo hành, khách hàng được miễn phí dịch vụ cũng như các phụ kiện thay thế. Sự an tâm của khách chính là điều được chú trọng hàng đầu của chúng tôi.

Trên đây là những gợi ý đưa ra để khách hàng có những định hướng lựa chọn máy phát điện phù hợp với nhu cầu của mình. Có rất nhiều lựa chọn về việc chọn máy phát điện, vì vậy, đừng ngần ngại gọi cho Minh Thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và giải đáp những thắc mắc của khách hàng, từ đó, sẽ giúp khách hàng giải đáp được bài toán chọn sản phẩm cho mình.

 

Bài viết liên quan:

Xem thêm: Top 5 máy dự phòng tốt nhất

Xem thêm Làm thế nào máy phát điện tạo ra điện
Xem thêm Máy phát điện chạy gas cho chăn nuôi gia cầm
Xem thêm Giới thiệu máy phát điện perkins
Xem thêm Giới thiệu máy phsat điện cummins
Xem thêm Thương hiệu máy phát điện mitsubishi
Xem thêm Cummins ra mắt kỹ thuật mới kiểm soát hệ thống điện
Xem thêm 100 năm lịch sử máy phát điện cummins