Thương hiệu Máy phát điện Mitsubishi

Mitsubishi được thành lập năm vào năm 1870 bởi Yotaro Iwaraki (1834-1885). Với lĩnh vực hoạt động ban đầu là vận chuyển hàng hóa. Trải qua hơn 150 phát triển, hiện nay Mitsubishi đã hoạt động kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực từ công nghiệp, thương mại, dịch vụ…

nhà máy phát điện Mitsubishi

Mitsubishi tạo được tiếng vang lớn trên toàn thế giới, đi đầu với những sản phẩm chất lượng

Năm 1964, Mitsubishi Heavy Industries được thành lập được thành lập từ sự hợp nhất 3 công ty khác là: West Japan Heavy Industries, Ltd-Mitsubishi Shipbuilding & Engineering Co. Central Japan Heavy Industries là cốt lõi cho sự triển tập đoàn Mitsubishi hùng mạnh có tầm ảnh hưởng đến thế giới như ngày nay. Các sản phẩm của công ty tập trung nghiên cứu phát triển gồm: động cơ điện, máy phát điện, tên lửa, tàu chiến, tàu du lịch, xe tăng, tua bin, xe nâng, máy nén, điều hòa không khí…

Trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp, Mitsubishi có những nhà máy sản xuất động cơ rất lớn và xuất đi toàn thế giới. Trong đó 1 nhà máy đặt tại Nhật Bản, một nhà máy cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn khí thải khắt khe của thị trường EU – G7 tại Pháp, và nhà máy lớn nhất trong lĩnh vực này được đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Tại Việt Nam, Mitsubishi đặt một nhà máy tại Bình Dương nhưng không bán hàng trực tiếp mà xuất sang Singapore làm CO sau đó mới xuất đi các thị trường khác bao gồm Việt Nam.

Ưu điểm của thương hiệu máy phát điện Mitsubishi

  • Sản phẩm máy phát điện Mitsubishi có công suất đa dạng từ 100KVA đến 2500KVA, vận hành êm ái, và tiết kiệm nhiên liệu, tuân thủ các tiêu chuẩn về khí thải, thân thiện với môi trường. Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo quy định của EPA (USA) và EU (Châu Âu).
  • Máy phát điện Mitsubishi có mẫu mã đẹp bắt mắt, kiểu dáng gọn nhẹ với mức giá hợp lý.
  • Mitsubishi cũng cung cấp tổ máy phát điện được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu.
  • Máy phát điện Mitsubishi có công suất đa dạng, chất lượng cao, hệ thống vận hành bền bỉ phù hợp cho các tòa nhà, nhà máy, bệnh viện hay những nơi có yêu cầu về chất lượng và công suất máy lớn.
  • Dòng máy phát điện Mitsubishi được bảo hành chính hãng trên toàn cầu 24 tháng. Chế độ hậu mãi chu đáo.

máy phát điện Mitshubishi

Máy phát điện Mitsubishi với chế độ bảo hành chu đáo

Minh Thành là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam đối với dòng máy phát điện Mitsubishi. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có nhiều chế độ ưu đãi về giá cả cũng như chế độ bảo hành sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và trở thành người bạn tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp đất nước.

 

Bài viết liên quan:

Xem thêm: Top 5 máy dự phòng tốt nhất

Xem thêm Làm thế nào máy phát điện tạo ra điện
Xem thêm Cách chọn máy phát điện đúng cách
Xem thêm Máy phát điện chạy gas cho chăn nuôi gia cầm
Xem thêm Giới thiệu máy phát điện perkins
Xem thêm Giới thiệu máy phsat điện cummins
Xem thêm Cummins ra mắt kỹ thuật mới kiểm soát hệ thống điện
Xem thêm 100 năm lịch sử máy phát điện cummins