Máy phát điện Cummins chất lượng cao

Máy phát điện Cummins là thương hiệu nổi tiếng lâu đời đến từ Mỹ. Đây là hãng hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết kế, sản xuất máy phát điện công nghiệp. Những tiêu chí làm nên thương hiệu của Cummins là chất lượng máy móc ổn định đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Chế độ bảo hành tận nơi, bảo trì liên tục, dịch vụ khách hàng toàn cầu 24/7.

Động cơ Diesel Cummins luôn đạt hiệu suất cao nhất và giảm thiểu tối đa tiêu hao nhiên liệu. Có được điều này do máy được các kỹ sư tinh nhuệ nhất của hãng thiết kế lắp ráp. Máy phát điện Cummins luôn được trải qua hàng loạt khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Vì vậy, mặt hàng đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng cao và độ bền bỉ theo năm tháng.máy phát điện Cummins

Thương hiệu Cummins từ Mỹ nổi tiếng với chất lượng máy móc rất bền bỉ, ổn định

Vài nét về thương hiệu máy phát điện Cummins

Cummins được thành lập tại Columbus, bang Indiana, Mỹ vào năm 1919. Tên đầu tiên là Công Ty máy Cummins. Cummins là một tập đoàn đa quốc gia chế tạo và sản xuất máy động cơ. Cummins được xếp hạng trong tạp chí Fortune 500, hoạt động và phục vụ khách hàng khắp toàn cầu.

Cái tên Cummins được lấy từ tên của nhà sáng lập Clessie Cummins. Chiếc ô tô đầu tiên của Mỹ sử dụng động cơ dầu diesel chính là động cơ của Cummins trên chiếc xe Parkard.

Cummins được tổ chức thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Động Cơ, Phát Điện, Kinh Doanh Phụ Kiện và Phân Phối, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng tại 150 quốc gia.

Tinh thần đổi mới và cam kết về chất lượng sản phẩm của Clessie Cummins đã được nuôi dưỡng bởi gần 46.000 nhân viên  trong suốt gần một thế kỷ qua. Những người đã làm việc để thiết kế, chế tạo và bán các sản phẩm có thể thấy được trong hầu hết các loại phương tiện mà con người đang sử dụng.

Lựa chọn máy phát điện theo nhà phân phối uy tín

Lựa chọn nhà uy tín là cách làm khôn ngoan và đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng. Khi chọn được nhà phân phối uy tín, không chỉ quý khách nhận được sản phẩm chính hãng phù hợp nhu cầu mà còn thừa hưởng được những dịch vụ chăm sóc tuyệt vời. Đến với Minh Thành Power, chúng tôi cam kết với quý khách những tiêu chí sau:

  • Cam kết chất lượng: Các sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng được sản xuất bởi dây chuyền lắp ráp đạt chuẩn và đảm bảo kỹ thuật khắt khe. Đây là để cho ra đời các máy phát điện công nghiệp chất lượng.
  • Cam kết bảo hành: Đến với Minh Thành, quý khách sẽ được đáp ứng chính sách bảo hành toàn cầu của nhà sản xuất. Khách hàng hoàn toàn an tâm về những quyền lợi được hưởng khi đồng hành cùng chúng tôi.
  • Cam kết giá cả: Với ưu thế là nhà phân phối lâu năm và quen thuộc với nhà sản xuất gốc, chúng tôi luôn tạo điều kiện để quý khách hàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá cả hợp lý.

Nếu còn những điều cần thông tin về sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật giải thích và tư vấn cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan:

Xem thêm: Top 5 máy dự phòng tốt nhất

Xem thêm Làm thế nào máy phát điện tạo ra điện
Xem thêm Cách chọn máy phát điện đúng cách
Xem thêm Máy phát điện chạy gas cho chăn nuôi gia cầm
Xem thêm Giới thiệu máy phát điện perkins
Xem thêm Thương hiệu máy phát điện mitsubishi
Xem thêm Cummins ra mắt kỹ thuật mới kiểm soát hệ thống điện
Xem thêm 100 năm lịch sử máy phát điện cummins