Tổng quan về Máy phát điện Perkins

Perkins là một trong những nhà cung cấp động cơ diesel và khí đốt của Anh Quốc dẫn đầu thế giới với lịch sử kéo dài hơn 85 năm. Sản phẩm máy phát điện Perkins phục vụ đa dạng các lĩnh vực từ nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp đến sản xuất điện và xử lý vật liệu trong phạm vi 4-2000 kW (5-2800 hp). Trong lĩnh vực máy phát điện, trải qua hàng trăm phát triển, Perkins luôn dẫn đầu là thương hiệu sáng tạo và đáng tin cậy.

 

“Chúng tôi cam kết sản xuất sản phẩm với các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật cao nhất mà chúng tôi có thể,đảm bảo tối đa sự hài lòng của khách hàng – và luôn luôn như vậy.” – Ramin Younessi, chủ tịch Perkins

Dòng sản phẩm động cơ công nghiệp Perkins

Dòng sản phẩm động cơ điện Perkins mở rộng từ động cơ 400 Series nhỏ gọn, sản sinh từ 50 mã lực đến Sê-ri 1200, sản sinh tới 320 mã lực. Ngoài ra, phạm vi động cơ điện bằng dầu diezel của Perkins bao gồm các mô hình tiếp theo lên đến 4000 Series, sản sinh tới 2500 kVA.Với tất cả lĩnh vực phục vụ, các động cơ điện Perkins được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải và yêu cầu hiệu suất trong hơn 800 ứng dụng. Tất cả chúng có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng nhà sản xuất thiết bị.

Tính tương thích của động cơ điện Perkins

Thiết bị điện: máy phát điện Perkins có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất cùng các điều kiện khó khăn nhất. Bất kể ở chế độ liên lục hay dự phòng, động cơ Perkins sẽ đáp ứng được tức thời và ổn định khi đã chạy cả ngàn giờ.– Công nghiệp: những thiết bị như máy phát điện, máy kéo, máy xúc, máy nén khí,… chỉ là một số trong nhiều thiết bị mà động cơ Perkins cung cấp.– Hàng hải: đối với các ứng dụng hàng hải, Perkins cung cấp các loại động cơ điện cho các tàu thương mại và cung cấp máy phát điện dự phòng trên tàu.

Máy phát điện thương hiệu Perkins

Chiến lược toàn cầu

Perkins hiện có mạng lưới hơn 100 nhà phân phối được đào tạo làm việc với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) để cung cấp các giải pháp dịch vụ hậu mãi và động cơ phù hợp.Các nhà phân phối địa phương này cung cấp quyền truy cập vào kiến ​​thức chi tiết địa phương về điều kiện vận hành, tiêu chuẩn khí thải và các vấn đề khác. Họ cung cấp dịch vụ của các kỹ sư ứng dụng được đào tạo chuyên sâu, từ Perkins hoặc từ chính đội ngũ của họ. Dù bằng cách nào, khách hàng đều sẽ được hưởng những lợi ích khi giao dịch với các chuyên gia có tay nghề cao.Kể từ tháng 12 năm 1997, Perkins đã trở thành một phần của Caterpillar, tạo ra nhà sản xuất động cơ chạy dầu diesel lớn nhất thế giới.

 

 

Bài viết liên quan:

Xem thêm: Top 5 máy dự phòng tốt nhất

Xem thêm Làm thế nào máy phát điện tạo ra điện
Xem thêm Cách chọn máy phát điện đúng cách
Xem thêm Máy phát điện chạy gas cho chăn nuôi gia cầm
Xem thêm Giới thiệu máy phsat điện cummins
Xem thêm Thương hiệu máy phát điện mitsubishi
Xem thêm Cummins ra mắt kỹ thuật mới kiểm soát hệ thống điện
Xem thêm 100 năm lịch sử máy phát điện cummins