Trạm phát điện di động

Trạm phát điện di động của Minh Thành là một hệ thống và thiết bị điện hoàn chỉnh độc lập. Nó được chia thành hai loại chính: trạm phát điện trên tàu và trạm phát điện dạng xe kéo. Trạm phát điện trên tàu có tính di động tốt: tốc độ di chuyển của nó được thiết kế phù hợp với tốc độ di chuyển của xe tải thông thường. Trạm phát điện dạng xe kéo có tính cơ động kém hơn một chút so với loại trên tàu. Nó được trang bị đầu kéo và bàn xoay, yêu cầu lực kéo của xe và thường được thiết kế với tốc độ di chuyển khoảng 45KM/ H.

Cấu tạo và đặc điểm của trạm phát điện di động dạng xe kéo như sau:

  1. Cơ chế kéo: móc di chuyển, bàn xoay 180 °, đầu kéo có thể điều chỉnh được độ cao. Quay đầu linh hoạt và hoạt động thuận tiện.
  2. Khung đế: kết cấu khung hàn, các nút được lựa chọn hợp lý, độ bền cao, độ cứng tốt; khung xe kéo trang bị lò xo lá giảm chấn.
  3. Hệ thống phanh: có thể được trang bị đầu nối phanh bằng khí đáng tin cậy và hệ thống phanh bằng tay để đảm bảo an toàn khi lái xe.
  4. Hỗ trợ: thiết bị hỗ trợ máy móc cơ khí hoặc thủy lực được cung cấp để đảm bảo sự ổn định hoạt động của trạm điện di động.
  5. Đèn báo điện: được lắp ở tay lái và đèn phanh cũng như đèn ở phía sau xe để đáp ứng yêu cầu di chuyển trên đường.
  6. Trục xe: ống thép hàn trục thẳng, nhỏ gọn, an toàn và đáng tin cậy.
  7. Kích thước: theo thông số kỹ thuật của công suất máy.
  8. Hình thức: được sơn với màu sắc có thể tùy chọn. Văn bản và trang trí trên tổ máy có thể được thực hiện theo yêu cầu của người dùng.

Ngoài những ưu điểm của loại xe kéo, trạm phát điện di động trên tàu có tính cơ động và hiệu suất về cơ bản giống với xe tải, do đó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của phương tiện giao thông đường bộ. Khung đế máy phát điện phù hợp được cung cấp theo thông số kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng (chẳng hạn như Dongfeng, JMC, v.v.). Nó có thể được thiết kế thành loại thông thường hoặc loại có vỏ giảm âm. Máy phát điện có vỏ giảm âm nhờ được bố trí hợp lý trong xe, với các lưới giảm tiếng ồn được lắp đặt trong ống hút gió và ống xả khói để giảm sự truyền tiếng ồn. Và các lối đi được dành riêng trong phòng ngăn cách phát điện để kiểm tra và bảo dưỡng máy phát điện. Hệ thống giảm xóc được tối ưu hóa. Với bộ giảm tiếng ồn được thiết kế và chế tạo cẩn thận của hệ thống hút và thải khí, tiếng ồn tổng thể của khoang máy phát điện có thể giảm tới 70 dB.

Trạm máy phát điện di động của Minh Thành được trang bị hệ thống phân phối âm thanh và thiết bị bảo vệ, hệ thống điều khiển có thể được cấu hình với nhiều chức năng tùy chọn như hệ thống điện áp, tần số kép để đáp ứng nhu cầu điện trong những dịp khác nhau. Bằng cách chuyển đổi thiết bị và thay đổi kết nối bên trong động cơ, đầu ra điện áp khác nhau và với tốc độ đặt khác nhau, tần số hoạt động cũng sẽ thay đổi. Đồng thời, một loạt các tham số bảo vệ được thiết lập trong hệ thống điều khiển để đảm bảo vận hành an toàn của trạm điện. Các công ty cho thuê trạm máy phát điện di động cũng có thể được trang bị định vị vệ tinh và hệ thống giám sát thời gian trực tuyến. Bằng cách này, họ có thể đăng nhập trang theo dõi thiết bị trên PC để xem tất cả hoạt động và thông số, chỉ đơn giản với mộ thẻ SIM cục bộ và một ít lưu lượng truy cập. Nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát tổ máy, đồng thời tiết kiệm nhân lực và tài nguyên. Với mục đích cung cấp điện nhanh chóng, tổ máy có thể được trang bị phích cắm và ổ cắm cáp chuyên dụng. Các thông số kỹ thuật có thể được cấu hình theo các mức điện áp quốc gia khác nhau, xếp hạng IP và số cực. Điện hoặc tời cáp điện bằng tay cũng có thể được thiết kế dễ dàng để quản lý cáp và vận chuyển di động.

Giải pháp liên quan